Dầu hạt thầu dầu / castor oil

Dầu hạt thầu dầu / castor oil

Dầu hạt thầu dầu / castor oil

Hotline: 0982 199 554 - 0905 015 845

Mỹ Phẩm

THA VON

Mỹ phẩm công nghệ Nhật Bản

Hotline: 0982 199 554 - 0905 015 845
Vi?t Nam English
Dầu hạt thầu dầu / castor oil

Dầu thầu dầu là dầu thực vật thu được bằng cách ép hạt cây thầu dầu (Ricinus communis) Dầu thầu dầu có tên là "castor oil"

Dầu thầu dầu là chất lỏng  không màu hoặc vàng nhạt .

Khi sử dụng thoa dầu thầu dầu lên môi có tác dụng làm cho môi mềm mại,  dưỡng da môi, dầu thầu dầu có thể ngăn chặn tiến trình lão hóa da môi , cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất nuôi dưỡng giúp da môi trở nên mịn màng hơn.

Ngoài ra dầu hạt thầu dầu thấm sâu vào da môi , có tác dụng giữ cho son lâu trôi .

Chia sẻ:

Hotline 0