Vi En

Combo 3 thỏi xà bông thiên nhiên kháng khuẩn

Mã sp:
78.000

Xà phòng thiên nhiên kháng khuẩn Lavender Xà phòng thiên nhiên kháng khuẩn Lavender được làm từ các thành phần như dầu dừa , glycerin tự sản sinh trong quá trình xà phòng hóa , nước tinh khiết, Sodium hydroxide . tinh dầu hoa oải hương , tinh dầu tràm trà , tinh dầu tràm gió nên có khả năng kháng khuẩn lên đến 99,99 % , glycerin hút ẩm và hút nước từ không khí giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên. Do đó mà xà phòng kháng khuẩn Lavender có những công dụng kháng khuẩn , kháng vi nấm gây hại cho da , kháng viêm , giảm mụn do tác dụng phồi hợp của tinh dầu tràm trà , rất lành tính và hầu như không gây kích ứng da, cực kì an toàn khi sử dụng... Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã đưa ra khuyến nghị là mọi người nên rửa tay với xà phòng và nước để ngăn ngừa bị nhiễm virus SARS-CoV-2. Xà phòng kết hợp với nước sẽ phá hoại cấu trúc của virus , phân tử xà phòng sẽ đẩy virus bong tróc khỏi bề mặt da tay và bị sụp đổ cấu trúc, làm virus bị tiêu diệt. Dùng xà phòng và nước để rửa tay tốt hơn so với nước rửa tay khô (hand sanitizer) và cồn y tế. Lý do là nếu dùng các loại sau nếu trong thời gian quá ngắn sẽ không có tác dụng diệt sạch các loại virus như rửa tay bằng xà phòng và nước trong thời gian 20 giây. Xà phòng kháng khuẩn Lavender với các nguyên liệu tự nhiên nên không gây ra những tác hại đến người sử dụng và cả môi trường, mà còn giúp da mềm mịn và cực kì an toàn cho hầu hết các đối tượng sử dụng

Gọi: 0982199554 để được tư vấn

Xà phòng thiên nhiên kháng khuẩn Lavender

Xà phòng thiên nhiên kháng khuẩn Lavender  được làm từ các thành phần như dầu dừa , glycerin tự sản sinh trong quá trình xà phòng hóa , nước tinh khiết, Sodium hydroxide . tinh dầu hoa oải hương , tinh dầu tràm trà , tinh dầu tràm gió nên có khả năng kháng khuẩn lên đến 99,99 % , glycerin hút ẩm và hút nước từ không khí giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên.

  • Do đó mà xà phòng kháng khuẩn Lavender có những công dụng kháng khuẩn , kháng vi nấm gây hại cho da , kháng viêm , giảm mụn  do tác dụng phồi hợp của tinh dầu tràm trà , rất lành tính và hầu như không gây kích ứng da, cực kì an toàn khi sử dụng...
  • Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã đưa ra khuyến nghị là mọi người nên rửa tay với xà phòng và nước để ngăn ngừa bị nhiễm virus SARS-CoV-2. Xà phòng kết hợp với nước sẽ phá hoại cấu trúc của virus , phân tử xà phòng sẽ đẩy virus bong tróc khỏi bề mặt da tay và bị sụp đổ cấu trúc, làm  virus bị tiêu diệt.
  • Dùng xà phòng và nước để rửa tay tốt hơn so với nước rửa tay khô (hand sanitizer) và cồn y tế. Lý do là nếu dùng các loại sau nếu trong thời gian quá ngắn sẽ không có tác dụng diệt sạch các loại virus như rửa tay bằng xà phòng và nước trong thời gian 20 giây.
  •  Xà phòng kháng khuẩn Lavender với các nguyên liệu tự nhiên nên không gây ra những tác hại đến người sử dụng và cả môi trường, mà còn giúp da mềm mịn và cực kì an toàn cho hầu hết các đối tượng sử dụng

Thành phần : Coconut oil , glycerin , sodium hydroxide , Lavender essential oil , tea tree essential oil , cajeput essential oil , food color .

Hướng dẫn sử dụng : dùng để tắm , gội , rửa tay.

  • Làm ướt da, xoa xà bông đều khắp cơ thể để tạo bọt và tắm
  • Xả lại bằng nước
  • Thích hợp cho mặt , tay và cơ thể

Thời gian rửa tay phải ít nhất là 20 giây và phải rửa đúng cách: toàn bộ mặt trên và dưới lòng bàn tay, các kẽ móng, kẽ ngón tay.

Bảo quản : để nơi khô mát , tránh ánh nắng chiếu trực tiếp , nên để trong khay đựng xà bông để tránh đọng nước

Cảnh báo : rửa thật nhiều nước khi bọt xà bông dính vào mắt khi đang tắm

Sản phẫm sản xuất tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm THA VON , nhà máy sản xuất mỹ phẩm đã được cấp chứng nhận CGMP-ASEAN .

SCB :   02 / 20 / CBMP-LĐ

Sản xuất tại : CÔNG TY CP THA VON

Địa chỉ : 159A ( 208-210 ) Phù Đổng Thiên Vương , phường 8 , TP Đà Lạt , Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại : 02633 827879  Hotline : 0982199554

Email : thavon2002@yahoo.com ; missdalat2013@gmail.com

Website : myphamthavon.com

Sản phẩm khác

Sản phẩm mới

CÔNG TY CỔ PHẦN THAVON

GPKD số 5800541127 do Sở KH và ĐT TP Lâm Đồng cấp ngày 12/10/2007
GĐ/Sở hữu website Trần Hữu Dũng
Địa chỉ : 66 C Dan Kia , phường 7 , TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại : 063. 3 827 879  - Di Động :  0982199554 - 0905015845 - 090 3939 809 -  Fax : 063.3827879.
Tên tài khoản : Công ty Cổ Phần Tha Von -  Số tài khoản  0561 000 396441 tại Vietcombank
Website: http://www.nuochoamissdalat.com     _ Email:  thavon2002@yahoo.com

Logo bộ công thương

Fanpage

Copyright @ 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN THAVON

Online: 16 Tổng truy cập: 1705146
,
Home Home
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay
Liên hệ Liên hệ